Sửa máy in tại nhà quận Tân Bình

Hiện nay ở quận Tân Bình có rất nhiều dịch vụ sửa máy in tại nhà khác nhau. Mỗi dịch vụ đều có cách làm việc và quảng cáo không giống nhau. Và để tìm một đơn vị chuyên nghiệp uy tín trong đó cũng không phải là điều dễ dàng. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cho bạn cách nhận biết dịch vụ sửa máy in tại nhà quận Tân Bình uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ sửa máy in tại nhà quận Tân Bình - Hoàng Thổ
Dịch vụ sửa máy in tại nhà quận Tân Bình – Hoàng Thổ

Cách nhận biết địa chỉ sửa máy in uy tín tại nhà quận Tân Bình

Để nhận biết một dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà chuyên nghiệp có rất nhiều cách. Dưới đây là một số tiêu chí cơ bản giúp bạn đánh giá được chất lượng của dịch vụ đó.

Quy trình sửa máy in chuyện nghiệp tại nhà quận Tân Bình

Khi bạn liên hệ đến các dịch vụ sửa máy in chuyên nghiệp. Nhân viên sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách xử lý đế giải quyết những lỗi cơ bản. Nếu bạn đã thực hiện đúng những cách xử lý đó nhưng máy in vẫn chưa hết lỗi. Thì nhân viên kỹ thuật của dịch vụ đó sẽ nhanh chóng đến tận nơi và hỗ trợ bạn.

Những dịch vụ chuyên nghiệp luôn đi kèm với đó là quy trình làm việc chuyên nghiệp và được thực hiện

Kiểm tra và xác định chính xác nguyên nhân gây hỏng máy. Tiến hành sửa ngay tại chỗ nếu có thể. Không được báo sai lỗi hoặc thêm lỗi nhằm lừa tiền của khách

Nếu cần phải mang về để tiến hành sửa chữa thì cần bàn giao lỗi và tình trạng máy để khách hàng nắm bắt và ghi nhớ

Phải báo giá cụ thể và chi tiết nhất từng lỗi máy in cho khách hàng

Chỉ được sửa máy khi nhận được sự đồng ý của khách hàng. Biên lai sửa chữa phải được ghi rõ ràng

Phải test lại máy khi đã sửa xong, vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao cho khách.

Quy trình sửa máy in chuyện nghiệp tại nhà quận Tân Bình
Quy trình sửa máy in chuyện nghiệp tại nhà quận Tân Bình

Hỗ trợ khách hàng tận tình

Với những lỗi cơ bản thường gặp của máy in, bạn có thể tự mình sửa chữa. Chẳng hạn như nguồn mực chưa đều, khay mực chưa khít,.. Nếu có thể tự sửa thì tất nhiên bạn sẽ bớt được một khoản chi phí thay vì nhờ nhân viên đến sửa.

Những dịch vụ sửa máy in chuyên nghiệp luôn có một đội ngũ nhân viên túc trực giúp bạn giải quyết vấn đề này. Chỉ cần đó là lỗi cơ bản thì nhân viên có thể hướng dẫn cho bạn qua điện thoại giúp tiết kiệm thời gian chi phí. Đây là cung cách chuyên nghiệp mà tất cả những dịch vụ sửa chữa máy in nào đều sở hữu.

Giá cả sửa máy in tại nhà quận Tân Bình hợp lý

Mức giá dịch vụ luôn là một trong những vấn đề được quan tâm nhất. Hiện nay có khá nhiều dịch vụ lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dùng nhằm hét giá cao. Sự uy tín của một đơn vị cũng nằm ở việc mức giá mà họ đưa ra trên thị trường. Các đơn vị này thường có một bảng giá hợp lý được niêm yết công khai để cho khách hàng tham khảo khi có ý định sử dụng dịch vụ.

Giá cả sửa máy in tại nhà quận Tân Bình hợp lý
Giá cả sửa máy in tại nhà quận Tân Bình hợp lý

Xem thêm: 

>> Cài win tại nhà quận Tân Bình

>> Nạp mực máy in tại nhà quận Tân Bình

>> Vệ sinh máy tính tại nhà quận Tân Bình

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ sửa máy in tại nhà quận Tân Bình – Hoàng Thổ

Sửa máy in Hoàng Thổ là một cái tên không còn xa lạ ở quận Tân Bình cũng như khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn dịch vụ này, hãy cùng điểm qua những ưu điểm của Hoàng Thổ nhé.

Nhận được sự tin tưởng của khách hàng

Hoàng Thổ là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy in tại nhà. Sự chuyên nghiệp và uy tín của Hoàng Thổ đã được hàng nghìn khách hàng kiểm chứng sau khi sử dụng. Đơn vị này luôn lấy sự hài lòng của khách hàng để làm động lực phấn đấu. Từ đó phát triển và hoàn thiện mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Quá trình sửa chữa khoa học, nhanh chóng

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy in. Hoàng Thổ luôn là một địa điểm đáng tin cậy cho bất kỳ khách hàng nào. Những dịch vụ sửa chữa liên quan đến máy in đều được tiến hành một cách khoa học và nhanh chóng nhất.

Các thiết bị máy luôn được giữ an toàn và vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao. Tuỳ thuộc vào sự hư hỏng của máy mà thời gian sửa cũng sẽ dao động khác nhau. Nhưng theo những phản hồi của khách hàng trước thì Hoàng Thổ là một đơn vị sửa máy in nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay.

Linh kiện sửa máy in tại nhà quận Tân Bình chính hãng

Hoàng Thổ luôn cung cấp những linh kiện mới nhất. Những linh kiện này được nhập từ các nguồn uy tín nhất hiện nay. Nếu cần thay linh kiện, khách hàng có thể yên tâm rằng đó là linh kiện chính hãng hoàn toàn phù hợp với máy in của bạn. Giá cả của linh kiện, mực in cũng vô cùng hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Giá cả phù hợp, cạnh tranh

Tuỳ từng hãng máy in và tuỳ vào mức độ hư hỏng mà sẽ có những mức giá sửa chữa khác nhau. Tuy nhiên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng mức giá Hoàng Thổ đưa ra hoàn toàn phù hợp và cạnh tranh nhất trên thị trường. Những thông tin về giá cả cũng sẽ được thông báo cụ thể cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ sửa máy in tại nhà quận Tân Bình - Hoàng Thổ
Vì sao nên lựa chọn dịch vụ sửa máy in tận nhà quận Tân Bình – Hoàng Thổ

Xem thêm:

>> Sửa laptop tại nhà quận Tân Bình

>> Sửa máy tính tại nhà quận Tân Bình

Bảng giá sửa máy in tại nhà quận Tân Bình

Dịch vụ tận nơiGiá (VNĐ)
Nạp mực HP100.000 – 120.000
Nạp mực Canon100.000 – 120.000
Nạp mực Brother150.000 – 180.000
Nạp mực Panasonic180.000
Nạp mực Xerox180.000
Nạp mực Samsung140.000
Nạp mực màu Epson100.000 – 120.000
Nạp mực Ricoh450.000 – 850.000
Nạp mực Toshiba450.000 – 850.000
Thay mực máy in kim250.000
Sửa máy in màuLiên hệ
Sửa máy in Laser trắng đenLiên hệ
Sửa máy PhotocopyLiên hệ

Trên đây là bảng giá để quý khách hàng tham khảo, để biết chi tiết vui lòng liên hệ: [0901 261 248 – 0901 607 413] Chúng tôi sẽ báo giá chính xác từng mã máy in.

Bảng giá sửa máy in tại nhà quận Tân Bình
Bảng giá sửa máy in tận nơi quận Tân Bình

Chắc hẳn qua bài viết này bạn đã hiểu được cách nhận biết dịch vụ sửa máy in tại nhà quận Tân Bình uy tín. Và chắc chắn Hoàng Thổ là một đơn vị mà bạn không nên bỏ qua. Không chỉ ở quận Tân Bình, Hoàng Thổ cũng hỗ trợ dịch vụ trên toàn thành phố. Chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ, bạn có có được sự phục vụ từ một trong những dịch vụ chất lượng và uy tín nhất.

Thông tin liên hệ

➡️ Địa Chỉ: Hoàng Thổ cung cấp dịch vụ tại nhà tất cả các Quận tại TPHCM

➡️ Gọi Ngay: 0901 948 6010901 948 704

➡️ Facebook: Chat Facebook

➡️ Zalo: Chat Zalo

➡️ Booking: Booking Now

➡️ Website: Hoangtho.vn