Cài win tại nhà quận 8

Bạn là người sử dụng máy tính lâu năm, nhưng chưa hiểu rõ quá trình cài win máy tính. Đồng thời không biết cách lựa chọn hệ điều hành phù hợp cho máy tính? Đang băn khoăn và thắc mắc về dịch vụ cài win tại nhà quận 8. Cùng chúng tôi theo dõi bài viết của máy tính Hoàng Thổ nắm thêm các thông tin chi tiết.

Dịch vụ cài win tại nhà quận 8 - Hoàng Thổ
Dịch vụ cài win tại nhà quận 8 – Hoàng Thổ

Cài win máy tính tại nhà quận 8 có dễ thực hiện không?

Cài win tại nhà quận 8 là công việc thường thấy để cải thiện hiệu suất sử dụng cho máy tính. Thao tác này được thực hiện khi máy tính bị lỗi hoặc bị tấn công làm hỏng hệ điều hành. Tuy là công việc đơn giản nhưng lại đòi hỏi người thực hiện phải thành thạo các quy trình. Không những thế, cần có nhiều kiến thức chuyên sâu về máy tính. Trên thị trường, cài đặt win máy tính sẽ do lập trình viên hoặc thợ sửa máy tính thực hiện. Họ là những người được đào tạo bài bản và  kiến thức, kỹ năng về tin học máy tính.

Việc cài win máy tính trong xã hội hiện nay khá phổ biến. Các video hướng dẫn và giải đáp những vấn đề trong cài win có nhiều trên mạng. Do vậy nhiều người có thể tham khảo và cài đặt được cho máy tính của mình.

Theo đánh giá, việc cài win trên máy tính là không hề khó khăn như tưởng tượng. Người thực hiện chỉ cần làm đúng và tuân thủ đầu đủ trình tự thực hiện như được hướng dẫn.

Dịch vụ cài Win tại nhà Quận 8
Cửa hàng cài win giá rẻ tại nhà quận 8

Xem thêm: 

>> Nạp mực máy in tại nhà quận 8

>> Sửa laptop tại nhà quận 8

Ba cách cài win tại nhà quận 8 hiện nay?

Trong thời buổi công nghệ thông tin ngày càng được cải tiến và nâng cấp. Việc cài win máy tính cũng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Dưới đây chúng tôi sẽ đề cập và phân tích ba cách cài win phổ biến cho bạn. Đừng vội bỏ lỡ nội dung này nhé:

Cách 1: Cài win máy tính sử dụng đĩa CD/DVD

Phương pháp này là phương pháp cài win sớm nhất và phổ biến nhất những năm trước đây. Để thực hiện cài win máy tính theo cách này chỉ cần mua một đĩa cài win cho máy tính. Tiếp theo chỉ cần cho đĩa cài win vào máy tính và đăng nhập MENU BOOT. Chương trình cài đặt sẽ tự động thiết lập và cài đặt cho máy tính của bạn.

Cài win theo hình thức này có ưu điểm là đơn giản và thuận tiện. Tuy nhiên cách này cũng kéo theo nhược điểm là mất thời gian khá lâu. Nguyên nhân là chương trình cài đặt phụ thuộc vào tốc độ load của đầu đọc đĩa của máy tính. Bên cạnh đó sẽ là khá bất tiện nếu bạn không mang sẵn đĩa cài win mọi lúc.

Hệ điều hành sau được cài vào máy theo hình thức theo đánh giá là hay bị lỗi. Lý do là chủ yếu là tại chất lượng của đĩa cài mua về. Thị trường hiện có nhiều đĩa cài win lậu hoặc đĩa tự ghi nên chất lượng rất kém. Do đó khi bạn cài win dễ bị phát sinh lỗi.

Cách 2: Dùng USB Boot có tích hợp bộ cài Windows

Người thực hiện chỉ cần thực hiện cài win trên máy tính bằng 1 chiếc USB. Chiếc USB này cũng tương tự như ổ đĩa CD có tích hợp bộ cài. Ưu điểm khi dùng cách này là tiết kiệm thời gian, win được cài đặt ít bị lỗi. Hoặc trong quá trình sử dụng ít phải vá lỗi hệ điều hành. Bên cạnh đó sử dụng chiếc USB đa năng này bạn còn có thể thực hiện nhiều công việc khác. Ví dụ như cài thêm phần mềm, như cài driver cho máy.

Để sử dụng theo cách này trước tiên người dùng phải biết cách tạo USB cài win. Thông tin hướng dẫn có thể tìm hiểu trên các trang web hoặc blog hướng dẫn trên mạng.

Ba cách cài win tại nhà quận 8 hiện nay
Ba cách cài win tại nhà quận 8 hiện nay

Cách 3: Cài win trực tiếp từ ổ cứng máy tính

Cách làm này được đánh giá là chuyên nghiệp và ít xảy ra lỗi hơn cả. Tuy nhiên cách này chỉ thực hiện được khi máy tính có thể truy cập vào được màn hình. Tức là các thao tác trên hệ điều hành của máy tính vẫn sử dụng được.

Thực hiện theo hình thức này có 2 phương án cho bạn lựa chọn

Giải nén trực tiếp thư mục tích hợp bộ cài win vào ổ cứng máy tính. Sau đó chạy File setup.exe hoặc File install.win có trong thư mục Sources. Máy tính sẽ tự thiết lập cài đặt nhưng bạn thường phải đợi lâu. Chủ yếu thời gian là chờ quá trình giải nén.

Trong ổ đĩa ảo, thực hiện Mount file chứa bộ cài win. Tiếp đến cũng chạy file setup.exe hoặc chạy file install.win có trong thư mục Sources. Cài win kiểu này sẽ tiết kiệm thời gian hơn vì không phải chờ giải nén phía trên.

Xem thêm: 

>> Sửa máy in tại nhà quận 8

>> Sửa máy tính tại nhà quận 8

Cần cài win tại nhà quận 8 nên gọi dịch vụ ở đâu?

Một địa chỉ cài win tại nhà quận 8 cực kỳ uy tín mà chúng tôi mong muốn giới thiếu đó là Hoàng Thổ. Đây là cửa hàng dịch vụ chuyên về sửa chữa máy tính và thiết bị văn phòng tại Sài Gòn. Hoàng Thổ hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm cùng các ưu điểm nổi bật như:

Tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng
Tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng

Tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng

Khách hàng không cần phải mất công và thời gian mang máy tính ra tận cửa hàng. Chỉ cần liên hệ, cung cấp địa chỉ nơi ở là chúng tôi sẽ có mặt. Sau 30 phút nhận được liên hệ yêu cầu cài win tại nhà quận 8, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt ngay lập tức. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo công việc cho khách hàng.

Ưu điểm này được đánh giá cao tại Hoàng Thổ, lấy được nhiều thiện cảm của khách hàng

Đảm bảo an toàn 100% cho dữ liệu máy tính

Máy tính cá nhân là chứa đựng nhiều thông tin quan trọng của khách hàng trong học tập và làm việc. Nếu chọn phải nơi làm ăn thiếu kinh nghiệm có thể dẫn đến mất hoặc bị lỗi khi cài đặt. Hiểu được điều đó nên Hoàng Thổ luôn cam kết đảm bảo an toàn cho dữ liệu khi cài win.

Bảng giá dịch vụ cài win tại nhà quận 8

Phiên bảnĐơn giá
Windows XP250.000 đ
Windows 7150.000 đ
Windows 8.1150.000 đ
Windows 10150.000 đ
Windows 11150.000 đ
MacOS250.000 đ
Linux200.000 đ
Ubuntu150.000 đ

Lưu ý : Giá trên bao gồm các phần mềm cần thiết như : Word, Excel, Power Point, PDF, Trình duyệt, Unikey, IDM, Cleaner…, và được kích hoạt vĩnh viễn. Có cài thêm phần mềm đồ họa hoặc game theo yêu cầu.

Bảng giá cài win tại nhà quận 8
Bảng giá cài win tại nhà quận 8

Xem thêm: 

>> Vệ sinh máy tính tại nhà quận 8

>> Cài win tại nhà quận 12

Trên đây là những chia sẻ về lưu ý khi cài win tại nhà quận 8 dành cho bạn. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin thiết thực, hữu dụng sau này.

Thông tin liên hệ

➡️ Địa Chỉ: Hoàng Thổ cung cấp dịch vụ tại nhà tất cả các Quận tại TPHCM

➡️ Gọi Ngay: 0901 948 6010901 948 704

➡️ Facebook: Chat Facebook

➡️ Zalo: Chat Zalo

➡️ Booking: Booking Now

➡️ Website: Hoangtho.vn