Cài win tại nhà Quận Bình Tân

Trong thời đại 4.0, máy tính là thiết bị được sử dụng phổ biến phục vụ cho công việc. Do đó, trên thị trường mọc lên rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính. Vậy nếu muốn cài Win trong trường hợp máy bị lỗi thì cần phải làm gì? Cài win tại nhà quận Bình Tân uy tín, chất lượng sẽ được những gì? Theo dõi bài viết sau đây để tìm cầu trả lời cùng chúng tôi nhé!

Dịch vụ cài win tại nhà quận Bình Tân - Hoàng Thổ
Dịch vụ cài win tại nhà quận Bình Tân – Hoàng Thổ

Chia sẻ 3 cách cài win tại nhà quận Bình Tân phổ biến hiện nay

Cài win không còn là kỹ thuật phức tạp và mới mẻ đối với nhiều người. Thậm chí chúng ta chỉ cần nắm được kiến thức cơ bản là cũng có thể tự cài đặt. Dưới đây là chia sẻ về 3 cách cài Win thông dụng hiện nay cho các bạn tham khảo:

Phương pháp cài win bằng đĩa CD/ DVD

Phương pháp cài Win này được sử dụng phổ biến từ những dòng máy tính đời đầu. Cụ thể là áp dụng cài đặt cho win XP và Win 7 là chủ yếu. Cài win bằng đĩa CD được áp dụng rộng rãi từ thợ máy tính đến những người không chuyên. Hiện nay số người sử dụng cách này khá ít vì ngày càng có nhiều phương pháp tiến bộ hơn.

Các thao tác cài Win từ đĩa CD/DVD được thực hiện vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần cho mua một đĩa cài win bán trên thị trường với giá vài chục ngàn đồng. Sau đó cho đĩa cài Win vào máy tính rồi mở MENU BOOT để cài đặt là xong. Đĩa CD/DVD ngoài sử dụng để cài win cũng có nhiều chức năng khác. Ví dụ như cài Office, cài driver,….

Sử dụng CD/DVD để cài tuy nhanh chóng, đơn giản nhưng sẽ gặp một số hạn chế, đó là:

Muốn cài đặt bản đầy đủ cho máy tính Windows cần chuẩn bị nhiều đĩa CD/DVD. Điều này vô tình sẽ gây phức tạp và bất lợi cho những người không chuyên.

Đĩa cài win không phải đĩa gốc từ nhà sản xuất Microsoft nên sẽ có một số lỗi xảy ra

Tốc độ cài Win từ CD/ DVD khá chậm do phụ thuộc vào chất lượng đĩa và đầu đọc đĩa. Đối với các máy tính cũ và yếu thì việc cài Win cách này sẽ gặp nhiều khó khăn.

Phương pháp cài win bằng đĩa CD/ DVD
Phương pháp cài win bằng đĩa CD/ DVD

Phương pháp cài win trực tiếp bằng USB

Theo đánh giá, nhiều người cho rằng việc cài đặt Win từ USB thuận tiện hơn so với đĩa CD. Bởi sẽ không mất thời gian để chuẩn bị nhiều đĩa mà bạn chỉ cần một chiếc USB nhỏ gọn. Khi cài Windows từ USB, những c ưu điểm nổi bật thường kể đến nhữ sau:

Ngoài việc sử dụng để cài Win, USB còn có thể cài driver, cài phần mềm, cứu hộ máy tính.

Cài Win từ USB sẽ tiết kiệm thời gian hơn so với CD do tốc độ thiết lập nhanh hơn.

Các thao tác xóa dữ liệu, chỉnh sửa dữ liệu của hệ điều hành được thực hiện dễ dàng. Có thể tùy ý chỉnh sửa theo mong muốn của người cài đặt

Hạn chế được lỗi trong suốt quá trình cài, Win cài được đầy đủ, ít phải vá lỗi.

Nếu muốn dùng USB để cài hệ điều hành, người dùng cần nắm rõ các bước cài USB.

Cài win tại nhà quận Bình Tân trực tiếp từ ổ cứng của máy tính

Cài Win từ ổ cứng máy tính sẽ nhanh hơn rất nhiều so với cài bằng CD/DVD. Đồng thời các lỗi cài Win có thể phát sinh là khá ít. Để cài Win từ ổ cứng bạn có thể thực hiện bằng 2 cách sau đây:

Cách đầu tiên: Thực hiện quá trình giải nén từ file.ISO. Sau đó phân vùng không gian có chứa hệ điều hành. Thực hiện chạy file setup.exe hoặc install.win tại thư mục Sources.

Cách khác là tiến hành Mount file.ISO trong ổ đĩa ảo. Sau đó cũng tiến hành chạy file setup.exe hoặc install.win bên trong thư mục Sources. Theo kinh nghiệm, tốc độ Mount file sẽ nhanh hơn so với việc giải nén từ file ISO. Vì vậy cách này được nhiều người áp dụng nhiều hơn.

Dù vậy nhưng việc cài đặt Win từ ổ cứng cũng sẽ có các nhược điểm riêng cụ thể:

Phương pháp này chỉ áp dụng khi máy tính vẫn có thể truy cập vào Windows.

Khi cài xong hệ điều hành, thư mục Windows.old sẽ xuất hiện ở ổ C. Điều này sẽ gây mất thêm dung lượng của hệ điều hành. 

Cài win tại nhà quận Bình Tân trực tiếp từ ổ cứng của máy tính
Cài win tại nhà quận Bình Tân trực tiếp từ ổ cứng của máy tính

Xem thêm: 

>> Nạp mực máy in tại nhà quận Bình Tân

>> Sửa laptop tại nhà quận Bình Tân

>> Vệ sinh máy tính tại nhà quận Bình Tân

Chọn dịch vụ cài win tại nhà quận Bình Tân chất lượng sẽ được gì?

Chọn dịch vụ cài win tại nhà quận bình tân chất lượng sẽ khiến bạn yên tâm khi mang máy đi sửa chữa. Mặt khác tìm được một đơn vị uy tín sẽ đảm bảo cho máy tính được cài đặt an toàn.

Máy tính được cài win đảm bảo trong thời gian nhanh chóng

Những dịch vụ uy tín sẽ có những nhân viên có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo chuyên môn. Vì vậy họ dễ dàng cài đặt cũng như xử lý các tình huống phát sinh trong khi thực hiện. Nhân viên tại những nơi này phải liên tục cập nhật những kỹ năng mới để phục vụ khách hàng. Chọn được dịch vụ uy tín sẽ giúp máy tính nhanh chóng tìm ra được lỗi và khắc phục.

Khách hàng chỉ phải chờ đợi từ 30-40 phút để hoàn tất quá trình cài win. Thời gian này sẽ đảm bảo hạn chế gián đoạn việc sử dụng máy tính của bạn. Yếu tố gián tiếp ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Giá dịch vụ cài win tại nhà quận Bình Tân phải chăng

Những đơn vị làm ăn lâu năm thường tạo dựng được thương hiệu trong lòng người dùng. Một trong những bí quyết ngoài chất lượng là giá dịch vụ. Khi cài win tại quận bình tân xong, máy tính sẽ được bảo hành trong khoảng thời gian nhất định. Bên cạnh đó, khách hàng lâu năm cũng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi tri ân, giảm giá.

Giá dịch vụ cài win tại nhà quận Bình Tân phải chăng
Giá dịch vụ phải chăng và hưởng nhiều ưu đãi

An toàn cho máy tính và dữ liệu người dùng

Sử dụng dịch vụ cài win uy tín tại nhà quận bình tân, bạn sẽ không lo lắng việc bị mất, hư hỏng dữ liệu. Quá trình cài sẽ luôn có chế độ bảo hành cụ thể nếu máy gặp những trục trặc về win.

Qua bài viết, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ cài win uy tín từ máy tính Hoàng Thổ. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiêm trong sửa chữa, cài win máy tính tại quận Bình Tân.

Bảng giá dịch vụ cài win tại nhà quận Bình Tân

Phiên bản

Đơn Giá

Windows XP

250.000 đ

Windows 7

150.000 đ

Windows 8.1

150.000 đ

Windows 10

150.000 đ

Windows 11

150.000 đ

MacOS

250.000 đ

Linux

200.000 đ

Ubuntu

150.000 đ

Lưu ý: Giá trên bao gồm các phần mềm cần thiết như: Word, Excel, Power Point, PDF, Trình duyệt, Unikey, IDM, Cleaner…, và được kích hoạt vĩnh viễn. Có cài thêm phần mềm đồ họa hoặc game theo yêu cầu.

Bảng giá dịch vụ cài win tại nhà quận Bình Tân
Dịch vụ cài win giá rẻ tại nhà quận Bình Tân

Xem thêm: 

>> Sửa máy in tại nhà quận Bình Tân

>> Sửa máy tính tại nhà quận Bình Tân

Câu hỏi Chọn dịch vụ cài win tại nhà quận Bình Tân chất lượng sẽ được gì? đã có lời giải. Hy vọng quý bạn đọc đã có nhiều thông tin hơn để chủ động trong việc cài đặt máy tính.

Thông tin liên hệ

➡️ Địa Chỉ: Hoàng Thổ cung cấp dịch vụ tại nhà tất cả các Quận tại TPHCM

➡️ Gọi Ngay: 0901 948 6010901 948 704

➡️ Facebook: Chat Facebook

➡️ Zalo: Chat Zalo

➡️ Booking: Booking Now

➡️ Website: Hoangtho.vn