Sửa máy in tại nhà Quận 8

Máy in là thiết bị văn phòng không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp, công ty. Sử dụng máy in là điều thường xuyên và liên tục trong các công việc hàng ngày. Nhất là những công việc liên quan đến sổ sách, giấy tờ, hồ sơ văn phòng. Vậy khi máy in bị hư hỏng thì phải làm như thế nào? Nếu sử dụng dịch vụ sửa máy in tại nhà quận 8 của Hoàng Thổ thì có lợi ích gì? Cùng chúng tôi tìm câu trả lời qua bài viết được trình bày dưới đây nhé.

Dịch vụ sửa máy in tại nhà Quận 8 - Hoàng Thổ
Dịch vụ sửa máy in tại nhà Quận 8 – Hoàng Thổ

Lợi ích khi chọn dịch vụ sửa máy in tại nhà quận 8 – Hoàng Thổ

Quận 8 là nơi có kinh tế phát triển và là khu vực rất sầm uất của thành phố HCM. Bởi vậy tất cả các loại hình dịch vụ sửa chữa đều được đầu tư, mở ra rất nhiều. Ngày càng phát triển với nhiều hình thức đa dạng và chất lượng. Trong đó dịch vụ sửa máy in tại nhà quận 8 cũng được đặc biệt chú ý. Vậy lợi ích khi chọn dịch vụ sửa máy in tại nhà quận 8 của Hoàng Thổ là gì?

>> Vệ sinh máy tính tại nhà quận 8

Hoàng Thổ có gói dịch vụ hỗ trợ khách hàng đa dạng

Hoàng Thổ là cơ sở sửa chữa thiết bị điện tử văn phòng hoạt động lâu năm ở quận 8. Đơn vị kinh doanh này hiện triển khai rất nhiều gói dịch vụ hỗ trợ khách hàng đa dạng. Đặc biệt nhất phải kể đến là dịch vụ sửa chữa máy in, thay thế thiết bị lưu động tận nơi. Hoàng Thổ hiểu rõ và ngày càng đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng trong những năm qua. Tại đây, chúng tôi được trang bị và sở hữu những ưu điểm nổi bật khi hoạt động. Với mục đích cung cấp cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng, an toàn và chất lượng.

Cung cấp thiết bị sửa chữa, thay thế phong phú

Đến với dịch vụ sửa máy in tại nhà quận 8 của Hoàng Thổ hãy yên tâm về chất lượng.  Không chỉ sửa máy in khi xảy ra hỏng hóc phần cứng, Hoàng Thổ có rất nhiều dịch vụ khác. Tiêu biểu như: bơm mực máy in, sửa lỗi máy in bị kẹt giấy, hỏng main, lỗi kết nối …. Bên cạnh đó, cửa hàng còn cung cấp rất nhiều thiết bị cho máy in để khách hàng lựa chọn.

Chất lượng dịch vụ tốt và luôn luôn đảm bảo uy tín

Lựa chọn Hoàng Thổ, bạn không cần phải lo lắng hay băn khoăn về chất lượng dịch vụ. Ở đây tập hợp đội ngũ kỹ thuật làm việc lâu năm và có rất nhiều kinh nghiệm. Hơn thế nữa, Hoàng Thổ luôn luôn tạo uy tín cho khách hàng quen thuộc cả trong và ngoài quận. Chúng tôi chọn lựa đều là những nhân viên chuyên ngành IT, am hiểu về sửa chữa máy in. Dù máy in gặp trục trặc to hay nhỏ đều được nhân viên của chúng tôi xử lý ổn thỏa. Thêm vào đó sư nhiệt tình và thân thiện trong cách phục vụ cũng là điểm cộng lớn. Chúng tôi sửa chữa, tư vấn giúp khách hàng để đưa ra giải pháp hợp lý, hiệu quả nhất.

Giá cả tại Hoàng Thổ đảm bảo yếu tố cạnh tranh thị trường

Quận 8 là nơi phát triển rất sầm uất, nên sự cạnh tranh trong giá thị trường là điều tất yếu. Mỗi một cửa hàng dịch vụ sửa máy in quận 8 đều có giá cả phù hợp và phải chăng. Tuy nhiên lựa chọn Hoàng Thổ bạn sẽ luôn yên tâm về mức giá dịch vụ. So với các cửa hàng cùng loại, giá cả ở đây được xem là vừa với túi tiền của khách hàng. Trong nhiều trường hợp đôi khi còn có thể rẻ hơn. 

Giá cả tại Hoàng Thổ đảm bảo yếu tố cạnh tranh thị trường
Giá cả tại Hoàng Thổ đảm bảo yếu tố cạnh tranh thị trường

Xem thêm:

>> Cài win tại nhà quận 8

>> Nạp mực máy in tại nhà quận 8

Một số dịch vụ sửa máy in tại nhà quận 8 – Hoàng Thổ

Hoàng Thổ nhận khắc phục tất cả các sự cố của các dòng máy in văn phòng thường gặp như

Máy in bị kẹt giấy không thể in được hoặc bị cuốn nhiều tờ vào hộp in.

Bản in bị nhăn, rách hoặc lỗi về bản in như lem mực, in mờ, gạch dọc bản in,…

Không khởi động được máy in không khởi động, không kết nối được với máy tính.

Máy in bật không lên nguồn, bị hư hỏng main và không nhận tín hiệu fax. Hoặc máy in bị lỗi không nhận hộp mực cartridge

Quá trình in máy in khi phát ra tiếng kêu và rung quá lớn.

Máy in không nhận lệnh in, bị đầy lệnh in và không kết nối được với máy tính.

Máy in hết mực in cần phải sử dụng bơm mực in mới để hoạt động.

Một số dịch vụ sửa máy in tại nhà quận 8 - Hoàng Thổ
Một số dịch vụ sửa máy in tận nhà quận 8 – Hoàng Thổ

Quy trình sửa máy in tại nhà quận 8 – Hoàng Thổ

Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ sửa máy in tại nhà quận 8 của Hoàng Thổ. Vui lòng liên hệ để nhận được dịch vụ sửa chữa theo quy trình 5 bước như sau

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu sửa chữa máy in hãy liên hệ ngay với Hoàng Thổ theo số điện thoại 0901 261 248. Nhân viên của chúng tôi sẽ trực 24/7 và hỗ trợ ngay cho bạn về vấn đề đang gặp phải.

Bước 2: Chỉ khoảng 30 phút khi yêu cầu, kỹ thuật viên sẽ đến địa chỉ mà bạn cung cấp. Thời gian này thực hiện đúng với yêu cầu của khách hàng trước đó.

Bước 3: Nhân viên tiến hành kiểm tra máy, tư vấn và đưa ra giải pháp sửa chữa và báo giá. Nếu khách hàng đồng ý sẽ thực hiện thay thế, sửa lỗi máy in

Bước 4: Sau khi đã sửa chữa xong, nhân viên tiến hành test lại toàn bộ máy. Tiếp đố mời khách hàng cùng kiểm tra lại máy, in thử và khởi động cho máy hoạt động. Nếu không có vấn đề gì thì khách hàng sẽ nghiệm thu và thanh toán chi phí dịch vụ.

Bước 5: Trong thời gian máy đang được bảo hành, nếu có vấn đề hư hỏng hoặc lỗi tái phát. Khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào vào đường dây nóng. Nhân viên chúng tôi sẽ đến để kiểm tra và sửa chữa miễn phí cho khách hàng.

Quy trình sửa máy in tại nhà quận 8 - Hoàng Thổ
Quy trình sửa máy in tại nhà quận 8 – Hoàng Thổ

Xem thêm: 

>> Sửa laptop tại nhà quận 8

>> Sửa máy tính tại nhà quận 8

Bảng giá sửa máy in tại nhà quận 8

Dịch vụ tận nơiGiá (VNĐ)
Nạp mực HP100.000 – 120.000
Nạp mực Canon100.000 – 120.000
Nạp mực Brother150.000 – 180.000
Nạp mực Panasonic180.000
Nạp mực Xerox180.000
Nạp mực Samsung140.000
Nạp mực màu Epson100.000 – 120.000
Nạp mực Ricoh450.000 – 850.000
Nạp mực Toshiba450.000 – 850.000
Thay mực máy in kim250.000
Sửa máy in màuLiên hệ
Sửa máy in Laser trắng đenLiên hệ
Sửa máy PhotocopyLiên hệ

Trên đây là bảng giá để quý khách hàng tham khảo, để biết chi tiết vui lòng liên hệ: [0901 261 248 – 0901 607 413] Chúng tôi sẽ báo giá chính xác từng mã máy in.

Bảng giá sửa máy in tại nhà quận 8
Bảng giá sửa máy in tại nhà quận 8

Trên đây là bài viết về Lợi ích của dịch vụ sửa máy in tại nhà quận 8 từ Hoàng Thổ Hãy tham khảo và liên hệ cho chúng tôi nếu có nhu cầu mua hay sửa chữa máy in nhé.

Thông tin liên hệ

➡️ Địa Chỉ: Hoàng Thổ cung cấp dịch vụ tại nhà tất cả các Quận tại TPHCM

➡️ Gọi Ngay: 0901 948 6010901 948 704

➡️ Facebook: Chat Facebook

➡️ Zalo: Chat Zalo

➡️ Booking: Booking Now

➡️ Website: Hoangtho.vn