Cài win tại nhà Quận Phú Nhuận

Máy tính khi sử dụng một thời gian sẽ xảy ra tình trạng chạy chậm hoặc bị treo máy. Vậy, làm sao để biết đó là lỗi gì hay máy đã đến lúc cần cài lại win? Nếu lỗi win thì cần lưu ý những gì khi cài win tại nhà quận Phú Nhuận? Câu trả lời sẽ được Hoàng Thổ giải đáp tại nội dung dưới đây.

Dịch vụ cài win tại nhà quận Phú Nhuận - Hoàng Thổ
Dịch vụ cài win tại nhà quận Phú Nhuận – Hoàng Thổ

Những sự cố cần gọi ngay cài win tại nhà quận Phú Nhuận

Máy tính đang dùng đột nhiên bị chậm hoặc màn hình tự nhiên bị lỗi sọc xanh. Liệu có phải đó là dấu hiệu máy tính bị lỗi Windows? Cùng dịch vụ cài win tại nhà quận phú nhuận tham khảo các dấu hiệu dưới đây để dễ dàng nhận biết nhé!

Lỗi Windows thường dẫn đến máy bị treo

Dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi máy tính bị lỗi Windows là đột nhiên bị treo. Lý do là bạn dùng phiên bản win này quá lâu chưa thực hiện cập nhật. Cách giải quyết là cài lại win phiên bản mới cho máy tính. Nếu chưa thể mang máy đi cài ngày, cách tạm thời là khởi động lại máy và sử dụng.

Màn hình Desktop hiện thông báo lỗi

Dấu hiệu mà người sử dụng thường gặp khi máy tính bị lỗi là hiện dòng chữ thông báo. Cụ thể là Windows encountered an error accessing the system Registry. Windows will restart and repair the system Registry for you.

Đối với tình trạng này, bạn phải truy cập vào tiện ích System Restore. Tiếp đó chọn Restore My Computer To An Early Time. Hãy nhấn vào Next rồi thực hiện các hướng dẫn là có thể khắc phục được tình trạng này.

Những dấu hiệu nhận biết máy tính có thể bị lỗi win
Những dấu hiệu nhận biết máy tính có thể bị lỗi win

Máy tính hiển thị thông báo lỗi RunDll

Nếu máy tính của bạn hiện dòng chữ “RunDll error loading” chứng tỏ rằng máy tính bị lỗi Windows. Lỗi này thường bắt nguồn từ các phần mềm bị lỗi trên máy và chưa được gỡ. Thêm một lý do nữa là chúng bị lỗi driver hoặc nhiễm virus. Để khắc phục, bạn cần dùng phần mềm để  quét và diệt hết virus có trên hệ thống.

Máy tính tự khởi động vòng lặp

Máy tính bật lên và thực hiện khởi động máy liên tục. Các máy tính bị lỗi Windows thường gặp lỗi này khá phổ biến. Nhất là với những máy tính chạy hệ điều hành Windows 7.

Xem thêm: 

>> Nạp mực máy in tại nhà quận Phú Nhuận

>> Sửa laptop tại nhà quận Phú Nhuận 

>> Vệ sinh máy tính tại nhà quận Phú Nhuận

Tìm hiểu cấu hình máy tính trước khi cài win tại nhà quận Phú Nhuận

Trước khi cài hệ điều hành mới, cần kiểm tra xem máy tính đang sử dụng win gì. Tuy theo mục đích sử dụng và cấu hình của máy để đưa ra lựa chọn cài win cho hợp lý. Đây là bước đơn giản nhưng lại đóng vai trò rất quan trọng nếu muốn máy tính hoạt động tốt. Thêm nữa là đảm bảo hiệu suất và tăng thời gian hoạt động cho máy tính của bạn.

Cụ thể, những máy tính có RAM > 4GB và sử dụng dòng chip Core i* nên cài win bản 64Bit. Nhất là những máy tính dùng để chơi game hay chạy đồ họa thì Bản 64-bit là lựa chọn phù hợp.

Đối với những máy tính có RAM < 2GB, lời khuyên là bạn nên cài phiên bản Win XP. Dòng máy tính này có cấu hình tầm trung, nếu muốn nâng cấp cần nâng cấp RAM và CPU trước.

Làm sao để cài được win tương thích cho máy tính?

Làm sao để hạn chế việc lỗi win máy tính khi sử dụng?

Để win máy tính chạy ổn định và hạn chế lỗi, bạn cần sử dụng máy tính đúng cách. Dưới đây dịch vụ cài win tại nhà quận phú nhuận xin chia sẻ một số kinh nghiệm cho người dùng máy tính tham khảo

Lựa chọn cài đặt các phần mềm thực sự cần thiết. Tốt nhất là các phần mềm được lập trình tốt, chiếm ít dung lượng. Việc này đảm bảo cho máy tính hoạt động lâu dài mà vẫn mượt mà.

Khi cài đặt phần mềm, không nên cài nhiều các thanh công cụ trình duyệt. Hoặc các ứng dụng rác khác vì nó có thể làm chậm máy tính của bạn.

Thường xuyên vào Control Panel xóa các ứng dụng cũ không cần thiết. Đây là thao tác đơn giản nhưng không phải người dùng nào cũng biết.

Đối với các ứng dụng chạy ngầm nên cân nhắc xem nó có thực sự cần thiết và hữu dụng.

Chăm sóc trình duyệt web của máy tính theo đúng cách bằng cách tìm hiểu, tham khảo trên mạng.

Sử dụng công cụ quản lý khởi chạy trên Windows 10 tắt các chương trình không sử dụng.

Khi nào cần gọi dịch vụ cài win tại nhà quận Phú Nhuận?

Khi nào cần dùng dịch vụ cài win quận Phú Nhuận? Chúng tôi đã liệt kê cụ thể một số trường hợp cần cài win cho máy tính như sau.

Khi nào cần dùng dịch vụ cài win quận Phú Nhuận?

Thiết lập cài win tại nhà quận Phú Nhuận

Máy tính mới mua sẽ phải cài win để hoạt động và người dùng mới có thể sử dụng. Tuy nhiên một số máy tính khi mua đã được cài đặt sẵn từ thiết lập của nhà sản xuất. Đây là những bản win có bản quyền và vì thế mức giá sẽ cao hơn so với thị trường. Nếu bạn cảm thấy không hợp với sở thích và thói quen sử dụng có thể cài đặt lại. Các phiên bản win từ nhà sản xuất cùng thường đi kèm các phần mềm rác. Do đó nên cài đặt lại để cho máy hoạt động hiệu quả, mượt mà

Máy tính bị lỗi hoặc nhiễm virus

Đối với các loại máy tính, ban đầu đều chạy rất mượt mà. Nguyên nhân là do ít dữ liệu và phần mềm được cài. Tuy nhiên theo thời gian máy sẽ bị chậm dần và có thể bị nhiễm virus khi sử dụng. Càng về sau máy tính sẽ càng chứa nhiều file rác hoặc ứng dụng chạy ngầm. Do đó dễ dẫn đến việc máy bị xung, hoạt động chậm đi rất nhiều.

Trong thời buổi internet phát triển như hiện nay, tin tặc tấn công mạng là điều khá phổ biến. Các loại virus ngày càng cap cấp và rất khó phát hiện qua thiết bị cảnh báo. Do đó một số phần mềm diệt virus không có tác dụng. Máy tính sử dụng một thời gian cũng rất dễ bị nhiễm virus qua sao chép ở ổ cắm USB.

Bảng giá dịch vụ cài win tại nhà quận Phú Nhuận

Phiên bản

Đơn Giá

Windows XP

250.000 đ

Windows 7

150.000 đ

Windows 8.1

150.000 đ

Windows 10

150.000 đ

Windows 11

150.000 đ

MacOS

250.000 đ

Linux

200.000 đ

Ubuntu

150.000 đ

Lưu ý: Giá cài win tại nhà quận phú nhuận đã bao gồm các phần mềm cần thiết như: Word, Excel, Power Point, PDF, Trình duyệt, Unikey, IDM, Cleaner…, và được kích hoạt vĩnh viễn. Có cài thêm phần mềm đồ họa hoặc game theo yêu cầu.

Cài win tại nhà quận Phú Nhuận
Bảng giá cài win quận Phú Nhuận tại nhà của Hoàng Thổ

Xem thêm: 

>> Sửa máy in tại nhà quận Phú Nhuận

>> Sửa máy tính tại nhà quận Phú Nhuận

Trên đây là các ;lưu ý và kiến thức về cài win máy tính cho bạn đọc. Sau khi tham khảo bài viết, hy vọng các bạn đã có được kinh nghiệm bổ ích.

Tìm hiểu thêm dịch vụ cài win tại nhà quận Phú Nhuận liên hệ ngay máy tính Hoàng Thổ.

Thông tin liên hệ

➡️ Địa Chỉ: Hoàng Thổ cung cấp dịch vụ tại nhà tất cả các Quận tại TPHCM

➡️ Gọi Ngay: 0901 948 6010901 948 704

➡️ Facebook: Chat Facebook

➡️ Zalo: Chat Zalo

➡️ Booking: Booking Now

➡️ Website: Hoangtho.vn