Cài win tại nhà Quận 11

Bạn đang cần cài win tại nhà quận 11 cho máy tính để phục vụ công việc, học tập. Không biết lựa chọn hệ điều hành như thế nào cho phù hợp với máy tính? Đang băn khoăn và thắc mắc về dịch vụ cài win trên thị trường. Hãy theo dõi bài viết của máy tính Hoàng Thổ tại quận 11 để nắm thêm các thông tin chi tiết.

Dịch vụ cài win tại nhà Quận 11 - Hoàng Thổ
Dịch vụ cài win tại nhà Quận 11 – Hoàng Thổ

Đôi nét về cài win máy tính tại nhà quận 11

Tại quận 11, có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng cài win máy tính, laptop. Nếu trước đây, việc cài win cần đem máy ra cơ sở dịch vụ để thực hiện. Ngày nay, sự tiện ích và tiết kiệm thời gian của khách hàng ngày càng được chú trọng. Do đó, các dịch vụ cài win tại nhà quận 11 được triển khai rộng rãi.

Cài win tại nhà quận 12 là cài mới hệ điều hành cho máy nhằm nâng cấp hiệu suất sử dụng cho máy tính. Thao tác này được thực hiện khi máy tính bị lỗi, chậm hoặc nhiễm virus. Các bước cài win có chút phức tạp nhưng chỉ cần thực hiện đúng là có thể thực hiện được. Tuy nhiên yêu cầu bắt buộc là người thực hiện phải thành thạo và có kiến thức về máy tính. Thường thường, cài đặt win máy tính sẽ do chuyên viên máy tính hoặc thợ máy tính thực hiện. Họ được đào tạo bài bản các kiến thức, kỹ năng về máy tính nên sẽ yên tâm hơn.

Thiết lập hệ điều hành mới cho máy tính không còn là điều khó khăn với nhiều người. Một số người có kiến thức nền tảng tốt có thể tham khảo, thực hiện theo hướng dẫn trên mạng. Người thực hiện chỉ cần làm đúng và tuân thủ đầu đủ trình quy trình là ổn.

Xem thêm: 

>> Nạp mực máy in tại nhà quận 11

>> Sửa laptop tại nhà quận 11

Đôi nét về cài win máy tính tại nhà quận 11
Đôi nét về cài win máy tính tại nhà quận 11

Mách bạn hai cách cài win tại nhà quận 11 thường thấy?

Thời buổi công nghệ 4.0 khiến khoa học kỹ thuật máy tính thay đổi từng ngày. Vì thế việc cài win cũng ngày càng được cải tiến và nâng cấp. Ngày càng tiện lợi, dễ dàng và đơn giản hơn. Dưới đây là hai cách cài win phổ biến mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Những ai đang sử dụng máy tính đừng vội bỏ lỡ thông tin này nhé:

Mua đĩa CD/DVD để cài win máy tính

Đây là hình thức cài win máy tính đầu tiên và thịnh hành nhất trong thời gian trước. Để thực hiện cài win máy tính, bạn chỉ cần mua một đĩa cài win cho máy tính. Giá một đĩa cài win dao động từ vài chục nghìn đồng. Sau đó bạn chỉ cần cho đĩa cài win vào máy tính và khởi động MENU BOOT. Chương trình cài đặt trong ổ đĩa sẽ tự động thiết lập và cài đặt win cho máy của bạn.

Cài win theo hình thức này có ưu điểm là đơn giản, thuận tiện cho tất cả mọi người. Tuy nhiên nhược điểm của nó là tốn thời gian và win cài mới hay bị lỗi. Do cài win bằng ổ đĩa nên việc cài đặt phụ thuộc vào tốc độ load của đầu đọc đĩa.

Bên cạnh đó thị trường bán nhiều đĩa lậu và đĩa ghi lại nên có chất lượng kém. Vì vậy, quá trình bạn cài win dễ bị phát sinh lỗi dẫn đến phải vá lỗi hoặc cài lại.

Dùng USB cài win có tích hợp bộ cài Windows

Để sử dụng theo cách này người dùng phải biết cách tạo USB có tích hợp bộ cài win. Hướng dẫn cài đặt có thể tìm hiểu trên trang web hoặc blog hướng dẫn tại các diễn đàn.

Sau khi đã tạo USB có tích hợp bộ cài win, người thực hiện có thể cài win luôn cho máy tính. Chiếc USB này có chức năng tương tự như ổ đĩa CD/DVD như đã đề cập phía trên. Tuy nhiên, nó có ưu điểm hơn là tiết kiệm được thời gian, win được cài đặt ít bị lỗi. Trong quá trình sử dụng ít phải thực hiện vá lỗi hệ điều hành. Sử dụng chiếc USB đa năng này bạn còn có thể thực hiện nhiều công việc cài đặt khác. Ví dụ như cài thêm phần mềm, cài driver ứng dụng cho máy.

Dùng USB cài win có tích hợp bộ cài Windows
Dùng USB cài win có tích hợp bộ cài Windows

Làm sao để lựa chọn được win tương thích với máy tính cá nhân?

Chọn được phiên bản Windows phù hợp với cấu hình máy tính là điều rất quan trọng.  Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc và tuổi thọ máy tính của bạn.

Thông thường đối với những máy tính có RAM < 2GB, phiên bản Windows tốt nhất nên cài là Win XP. Nếu như bạn muốn sử dụng phiên bản cao hơn thì phải nâng cấp RAM và CPU của máy.

Với những máy tính có RAM > 4GB và sử dụng dòng chip Core i* bạn có thể cài Windows 64bit. Nếu sử dụng để chơi game hoặc cài nhiều phần mềm nặng thì bản 64-bit là lựa chọn phù hợp.

Xem thêm: 

>> Sửa máy in tại nhà quận 11

>> Sửa máy tính tại nhà quận 11

Cài win tại nhà quận 11 nên sử dụng dịch vụ ở đâu tốt?

Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ sửa chữa máy tính, quận 11 cũng không ngoại lệ. Thế nhưng không nhiều các địa chỉ mở ra là uy tín và chất lượng 100%. Máy tính Hoàng Thổ chính là địa chỉ an tâm cho bạn khi có ý định cài win tại nhà quận 11. Đây là cơ sở dịch vụ chuyên về sửa chữa máy tính và cung cấp thiết bị văn phòng. Hoàng Thổ hoạt động trên thị trường với nhiều năm kinh nghiệm cùng các ưu điểm trội. Trong đó nổi bật là tính tiện ích của gói dịch vụ sửa chữa, cài win tại nhà. Thêm vào đó là đảm bảo an toàn 100% dữ liệu máy tính cho khách hàng.

Với dịch vụ cài win tại nhà, khách hàng chỉ việc cung cấp địa chỉ là chúng tôi có mặt. Thời gian chờ đợi sau khi tiếp nhận yêu cầu chỉ khoảng 30 phút. Nhân viên kỹ thuật ở gần bạn sẽ có mặt ngay lập tức.

Máy tính cá nhân có các thông tin quan trọng về học tập và làm việc. Do đó rất nhiều người lo ngại sẽ bị mất dữ liệu nếu chọn vào nơi làm ăn cẩu thả. Hiểu được điều đó Hoàng Thổ luôn cam kết và đảm bảo an toàn 100% cho dữ liệu của bạn.

Cài win tại nhà quận 11 nên sử dụng dịch vụ ở đâu tốt?
Cài win tại nhà quận 11 nên sử dụng dịch vụ ở đâu tốt?

Bảng giá dịch vụ cài win tại nhà Quận 11

Phiên bản

Đơn Giá

Windows XP

250.000 đ

Windows 7

150.000 đ

Windows 8.1

150.000 đ

Windows 10

150.000 đ

Windows 11

150.000 đ

MacOS

250.000 đ

Linux

200.000 đ

Ubuntu

150.000 đ

Lưu ý: Giá cài win tại nhà quận 11 bao gồm các phần mềm cần thiết như: Word, Excel, Power Point, PDF, Trình duyệt, Unikey, IDM, Cleaner…, và được kích hoạt vĩnh viễn. Có cài thêm phần mềm đồ họa hoặc game theo yêu cầu.

Bảng giá dịch vụ cài win tại nhà Quận 11
Bảng giá dịch vụ cài win tại nhà Quận 11

Xem thêm: 

>> Vệ sinh máy tính tại nhà quận 11

>> Cài win tại nhà quận 12

Trên đây là những chia sẻ về khi cài win tại nhà quận 11 dành cho bạn. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn các thông tin bổ ích, hữu dụng cho máy tính.

Thông tin liên hệ

➡️ Địa Chỉ: Hoàng Thổ cung cấp dịch vụ tại nhà tất cả các Quận tại TPHCM

➡️ Gọi Ngay: 0901 948 6010901 948 704

➡️ Facebook: Chat Facebook

➡️ Zalo: Chat Zalo

➡️ Booking: Booking Now

➡️ Website: Hoangtho.vn