Sửa máy in tại nhà Quận 6

Dịch vụ sửa máy in tại nhà quận 6 ở đâu uy tín, chuyên nghiệp? Dựa vào những cơ sở nào để có thể lựa chọn được dịch vụ ưng ý? Từ đó đảm bảo được những chính sách hỗ trợ bảo hành từ nhà cung cấp. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cho bạn cách nhận biết dịch vụ sửa máy in uy tín.

Dịch vụ sửa máy in tại nhà Quận 6 - Hoàng Thổ
Dịch vụ sửa máy in tại nhà quận Quận 6 – Hoàng Thổ

Chọn đơn vị sửa máy in chất lượng tại nhà Quận 6

Một cơ sở sửa chữa máy in chuyên nghiệp tại nhà quận 6 thường đảm bảo được những yếu tố sau

Quy trình tiếp nhận và sửa chữa máy in đầy đủ, rõ ràng

Với những lỗi nhỏ nhặt, nhân viên dịch vụ sẽ hỗ trợ bạn xử lý qua điện thoại. Tuy nhiên, nếu thực hiện xong vẫn không sử dụng được máy in thì cần phải thăm khám trực tiếp. Nhân viên kỹ thuật sẽ đến theo địa chỉ bạn cung cấp và sửa chữa cho bạn.

Mỗi dịch vụ uy tín đều có quy trình tiếp nhận xử lý rõ ràng các công việc như sau

Kiểm tra tổng quát máy in từ những bộ phận lớn đến những linh kiện nhỏ nhất. Quá trình này để đảm bảo nắm được chính xác nguyên nhân hư hỏng của máy. Nếu có thể, nhân viên sẽ tiến hành sửa ngay tại chỗ cho khách hàng.

Nếu không thể sửa ngay tại chỗ và phải mang đi, nhân viên phải báo cáo chính xác lỗi. Đồng thời nêu rõ cách khắc phục và thời gian sửa chữa cho khách hàng.

Báo giá chi tiết và rõ ràng từng lỗi máy in cụ thể cho khách hàng được biết

Chỉ được tiến hành sửa chữa hoặc mang máy đi khi khách hàng đã thống nhất về giá cả. Quá trình giao nhận máy phải có giấy biên lai sửa máy đầy đủ, rõ ràng.

Khi đã sửa xong máy và chuẩn bị bàn giao cần đảm bảo máy được vệ sinh sạch sẽ. Tất cả các lỗi đã được khắc phục hoàn toàn, máy trở lại hoạt động nguyên trạng như ban đầu. Nhân viên phải test lại máy và xác nhận khách hàng đồng ý trước khi bàn giao.

Chọn đơn vị sửa máy in chất lượng tại nhà Quận 6
Chọn đơn vị sửa máy in chất lượng tại nhà Quận 6

Xem thêm: 

>> Cài win tại nhà quận 6

>> Nạp mực máy in tại nhà quận 6

Hỗ trợ từ xa cho khách hàng với các lỗi nhỏ

Một số lỗi cơ bản như kẹt giấy, nghẹt mực bạn có thể tự sửa chữa nếu đã nắm được các bước. Điều này giúp tiết kiệm được chi phí sửa chữa và đi lại do không cần  gọi thợ đến sửa.

Đối với những đơn vị uy tín, nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng khắc phục những lỗi cơ bản. Thông thường nhân viên sẽ hướng dẫn và tư vấn cho bạn cách khắc phục qua điện thoại. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, sửa chữa của khách hàng Đồng thời việc hỗ trợ cũng nâng cao tính chuyên nghiệp mà bất cứ dịch vụ nào cũng cần có.

Các lỗi cơ bản của máy in Laser và máy in phun thường thấy

Máy in Laser và máy in phun là hai dòng máy in thường được sử dụng nhiều hiện nay. Dưới đây là các lỗi cơ bản của hai loại máy này cho các bạn tham khảo.

Các lỗi cơ bản của máy in Laser và máy in phun thường thấy
Các lỗi cơ bản của máy in Laser và máy in phun thường thấy

Đối với dòng máy in Laser

Một lỗi thường thấy ở dòng máy in này là không thể khởi động được máy in. Trong trường hợp này, điều đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra dây nguồn. Có thể dây nguồn bị lỏng hoặc đã bị hư, cần phải thay thế dây nguồn khác để sử dụng.

Nếu đã thay dây nguồn mà vẫn không được, có thể máy in của bạn đã bị lỗi main. Khi đó, chỉ còn cách gọi dịch vụ sửa máy in để được hỗ trợ cụ thể hơn.

Một trường hợp nữa cũng khá phổ biến đó là máy in đã cài driver nhưng không nhận lệnh in. Đối với trường hợp này, cần kiểm tra lại dây nối giữa máy in và máy tính. Nếu nó vẫn bình thường thì có khả năng fomater máy in bị lỗi, cần sửa máy in ngay.

Lỗi máy in bị kẹt giấy và lem mực cũng là hai lỗi rất thường thấy trong khi sử dụng.  Để sửa máy in, bạn cần mở nắp máy in và tháo hộp mực in. Xác định vị trí bị kẹt giấy và kéo nhẹ giấy ra khỏi máy. Đối với trường hợp bị lem mực, hãy kiểm tra hộp mực và vệ sinh sạch sẽ.

>> Vệ sinh máy tính tại nhà quận 6

Đối với dòng máy in phun

Đối với dòng máy in phun thường sẽ bị lỗi màu bị sọc ngang trên giấy. Trường hợp này thường là do máy in của bạn bị nghẹt đầu phun mực. Do đó hãy tháo và vệ sinh sạch sẽ đầu phun của máy.

Trường hợp khác là hai đèn báo của máy in liên tục chớp chứng tỏ là lỗi full bộ đếm. Cách khắc phục trong trường hợp này là reset bộ đếm của máy. Thao tác rất đơn giản bằng cách bạn hãy download driver và cài đặt lại.

Khi máy in có dấu hiệu tràn mực thải, hai đèn của máy in sẽ chớp nháy xen kẽ nhau. Đây cũng là một lỗi mà người sử dụng máy in nên chú ý để khắc phục.

Hoàng Thổ – Địa chỉ sửa máy in uy tín tại nhà quận 6

Hoàng Thổ - Địa chỉ sửa máy in uy tín tại nhà quận 6
Hoàng Thổ – Địa chỉ sửa máy in uy tín tại nhà quận 6

Nhắc đến địa chỉ sửa máy in tại nhà uy tín tại quận 6 không thể không nhắc đến Hoàng Thổ. Dịch vụ sửa máy in của Hoàng Thổ luôn nhanh chóng, chuyên nghiệp, nhận được nhiều lời khen của khách hàng. Đến với Hoàng Thổ, khách hàng có thể khắc phục, sửa lỗi máy in với tất cả các lỗi. Máy in sau khi được sửa sẽ hoàn toàn ổn định và được bảo hành trong thời gian nhất định.

Hoàng Thổ tập hợp những nhân viên IT có chuyên môn cao, được đào tạo chuyên nghiệp. Nắm vững kiến thức về máy in và sửa lỗi máy in của tất cả các dòng máy.  Khách hàng hãy yên tâm rằng mọi vấn đề của máy in sẽ được giải quyết triệt để. Quá trình sửa chữa cũng sẽ diễn ra nhanh chóng không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Tuỳ vào tình trạng hư hỏng của máy mà chúng tôi sẽ có những mức giá khác nhau. Nhìn chung chi phí sửa máy in ở Hoàng Thổ được đánh giá là phù hợp với khách hàng.

Xem thêm: 

>> Sửa laptop tại nhà quận 6

>> Sửa máy tính tại nhà quận 6

Bảng giá dịch vụ sửa máy in tại nhà quận 6

Dịch vụ tận nơiGiá (VNĐ)
Nạp mực HP100.000 – 120.000
Nạp mực Canon100.000 – 120.000
Nạp mực Brother150.000 – 180.000
Nạp mực Panasonic180.000
Nạp mực Xerox180.000
Nạp mực Samsung140.000
Nạp mực màu Epson100.000 – 120.000
Nạp mực Ricoh450.000 – 850.000
Nạp mực Toshiba450.000 – 850.000
Thay mực máy in kim250.000
Sửa máy in màuLiên hệ
Sửa máy in Laser trắng đenLiên hệ
Sửa máy PhotocopyLiên hệ

Trên đây là bảng giá để quý khách hàng tham khảo, để biết chi tiết vui lòng liên hệ: [0901 261 248 – 0901 607 413] Chúng tôi sẽ báo giá chính xác từng mã máy in.

Bảng giá dịch vụ sửa máy in tại nhà quận 6
Bảng giá dịch vụ sửa máy in tại nhà quận 6

Hy vọng bạn đã bỏ túi cho mình được cách để lựa chọn dịch vụ sửa máy in uy tín. Trong thời buổi hiện nay, máy in là dụng cụ khá quan trọng và cần thiết trong công việc. Việc tìm kiếm đơn vị sửa máy in tại nhà quận 6 chất lượng là rất cần thiết. Hãy liên hệ ngay cho Hoàng Thổ nếu bạn đang gặp những vấn đề về máy in như trên.

Thông tin liên hệ

➡️ Địa Chỉ: Hoàng Thổ cung cấp dịch vụ tại nhà tất cả các Quận tại TPHCM

➡️ Gọi Ngay: 0901 948 6010901 948 704

➡️ Facebook: Chat Facebook

➡️ Zalo: Chat Zalo

➡️ Booking: Booking Now

➡️ Website: Hoangtho.vn