Nạp mực máy in tại nhà Quận 12

Tại các đơn vị hành chính, khối văn phòng công sở thì máy in là thiết bị được sử dụng khá là phổ biến. Thế nhưng khi máy in có vấn đề như hết mực thì việc nạp mực máy in không phải ai cũng biết. Và giải pháp cho những lúc này chính là chọn dịch vụ nạp mực máy in tại nhà quận 12. Trong đó khách hàng quận 12 cũng không ngoại lệ. Vậy nếu cần nạp mực máy in quận 12 bạn nên chọn đơn vị nào? Gợi ý cho bạn chính là liên hệ Hoàng Thổ.

Gọi ngay dịch vụ nạp mực máy in tại nhà quận 12
Gọi ngay dịch vụ nạp mực máy in tại nhà Quận 12

Khi nào nên gọi nạp mực máy in tại nhà Quận 12

Có rất nhiều lý do mà máy in cần phải nạp mực. Trước khi đến với những lý do vì sao nên nạp mực máy in quận 12 tại Hoàng Thổ. Các  bạn hãy tìm hiểu  những lỗi mà máy in hay gặp, những dấu hiệu cần phải nạp mực nhé.

Hệ thống máy in nháy báo

Hiện nay các dòng máy in thường có màn hình LCD hiển thị. Khi bạn thấy trên giao diện màn hình LCD có hiển thị các dòng chữ sau thì nên nạp mực cho máy in ngay. chữ Toner Low, Replace Toner hoặc hiển thị Replace Toner Cartridge. Ngoài ra một số dòng sẽ là chữ Toner Empty, Toner Ended hay Toner Exhausted.

Đối với các dòng máy in Brother, Canon hay HP thì hệ thống sẽ báo đèn xanh hoặc đỏ. Bởi các dòng này không có màn hình LCD hiển thị. Vậy nên khi thấy máy in báo đèn thì các bạn nên gọi cho các cơ sở hoặc trung tâm dịch vụ ngay.

In văn bản từ máy in bị lỗi

trong quá trình sử dụng nếu bạn sử dụng máy in in văn bản nhưng thấy hôm nay văn bản khác thường thì cũng cần kiểm tra lại máy in. Nhất là tại công ty bạn đang dùng dòng máy in đời cũ đã khá lâu rồi. Có hai loại máy in, một loại sẽ có đèn led thông báo, còn một loại là thông báo qua màn hình LCD. Khi bản in xuất hiện vệt trắng chạy dài hoặc vệt đen. Hoặc bản in chữ bị mờ, mực in không đều chỗ đậm chỗ nhạt. Hoặc in ra mà bản in trắng tinh không có gì. Đó đều là dấu hiệu dễ thấy của máy in khi bị lỗi. Ngoài ra, hiện nay một số loại máy in hiện đại còn được thiết kế giúp bên ngoài có thể quan sát được mực in.

Khi nào nên gọi nạp mực máy in tại nhà Quận 12
Khi nào nên gọi nạp mực máy in tại nhà Quận 12

Xem thêm: 

>> Cài win tại nhà quận 12

>> Sửa laptop tại nhà quận 12

Nạp mực máy in chất lượng tại nhà quận 12

Các dịch vụ tại các trung tâm đều là những điều người dùng quan tâm nhằm đánh giá một đơn vị chất lượng.  Nếu gặp những đơn vị có những dịch vụ sau thì bạn đừng lăn tăn nhé. Ví dụ như dịch vụ nạp mực in tại quận 12 tại Hoàng Thổ.

Mực in được nạp loại cao cấp

Nạp mực máy in quận 12 tại trung tâm Hoàng Thổ là lựa chọn thông minh của bạn. Bởi vì Hoàng Thổ luôn sử dụng các loại mực in cao cấp, không lẫn tạp chất. Mỗi loại mực in khác nhau do Hoàng Thổ cung cấp đều chính hãng, có xuất xứ rõ ràng.

Đặc biệt Hoàng Thổ đảm bảo chất lượng mực in tốt. Mực in không có pha tạp chất hay nhiều cặn, mực thải. Đồng thời bản in luôn được đong đúng lượng mực. Sẽ không có trường hợp máy in bớt xén mực làm ảnh hưởng đến chất lượng bản in, độ sắc nét bị giảm.

Nạp mực máy in tại nhà quận 12 đúng quy trình

Hoàng Thổ sở hữu những nhân viên kỹ thuật chất lượng với trình độ cao. Kinh nghiệm làm việc phong phú bởi nhiều năm làm trong nghề. Vì thế quá trình thay mới mực máy in luôn đảm bảo chính xác, an toàn.  Tất cả các khâu từ vệ sinh các chi tiết cho tới nạp mực đều diễn ra theo quy chuẩn. Tất cả đều được nhân viên kỹ thuật của Hoàng Thổ thực hiện một cách bài bản.

Nói chung quý khách hàng không cần lo lắng về việc thay mực máy in như thế nào? Liệu sau khi khi thay  mới mực máy in thì máy còn hoạt động tốt không? Thay vì lo lắng bởi điều đó chi bằng bạn gọi tới tổng đài của Hoàng Thổ. Với quy trình chuẩn như vậy bạn hoàn toàn yên tâm, trong lúc nhân viên làm việc bạn vẫn có thể quan sát. Hoàng Thổ cam kết sau khi quá trình thay mực kết thúc nếu máy in bị sự cố thì chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. Việc hoàn lại tiền bồi thường cũng như khắc phục lỗi sẽ do chúng tôi làm.

Nạp mực máy in chất lượng tại nhà quận 12
Nạp mực máy in chất lượng tại nhà quận 12

Thời gian nạp mực máy in tại nhà quận 12 nhanh chóng

Lựa chọn nạp mực máy in tại Hoàng Thổ sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thứ. Từ thời gian, công sức đến chi phí thay thế cũng như sữa chữa. Bởi vì Hoàng Thổ hiện nay triển khai nhiều gói dịch vụ nạp mực máy in, tại trung tâm cũng như tại nhà thuộc khu vực quận 12. Theo đó khi bạn có nhu cầu thay mực máy in thì chỉ cần liên hệ Hoàng Thổ.

Chắc chắn trong thời gian ngắn tầm 20 phút thì nhân viên Hoàng Thổ đã cps mặt tại nhà các bạn. Sau bước đầu kiểm tra mực máy in thì các nhân viên sẽ tiến hành thay mực. Bạn không cần phải  đi xa và vất  vả nữa khi phải mang máy in đến tận trung tâm. Hơn nữa Hoàng Thổ cung cấp mực in đa dạng các loại, tương thích với nhiều loại máy in khác nhau.

Đa dạng mực in

Với vô vàn khách hàng thì có bấy nhiêu các dòng máy in khác nhau. Mỗi một thời gian sẽ có cac sphieen bản mới máy in được nâng cấp để phù hợp với lối sống cũng như công việc hiện nay. Vì vậy khi nạp máy in của mình, các bạn nên tìm hiểu về loại máy in đó. Nhưng để đỡ mất thời gian và nhanh chóng hơn thì bạn chỉ cần liên hệ với Hoàng Thổ là xong. Bởi vì Hoàng Thổ luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng. Với tất cả các dòng máy in thì Hoàng Thổ luôn có.

Các dòng máy in như Canon, HP hay Brother. Ngoài ra còn phải kể đến Samsung, Xerox, Epson, Toshiba hay Ricoh. Loại máy in được dùng phổ biến và bền hơn cả tại hầu hết các nơi làm việc đó là  Panasonic và Sharp.

>> Vệ sinh máy tính tại nhà quận 12

Lợi ích từ việc nạp mực máy in  tại nhà quận 12 tại Hoàng Thổ

Tại Hoàng Thổ bạn sẽ luôn có những trải nghiệm tuyệt vời bởi các dịch vụ khác nhau. Những lợi ích và ưu đãi mà quý khách hàng nhận được cũng không hề nhỏ.

Hệ thống Hoàng Thổ luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc, bao gồm cả cuối tuần. Nhân viên Hoàng Thổ luôn giúp bạn nhiệt tình, giải đáp chi tiết. Đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm cũng như một vài lời khuyên nhỏ để khách hàng sử dụng máy in hiệu quả. Hoặc cũng có thể là cách sử dụng máy in tiết kiệm mực, tránh lãng phí.

Hoàng Thổ cam kết chính sách bảo hành lâu dài với tất cả các dòng máy và loại mực in. Nếu kết thúc quá trình nạp mực mà máy in của bạn phát sinh lỗi thì bạn chỉ cần phản hồi lại, chúng tôi sẽ có mặt ngay để xử lý. Đảm bảo phía quý khách hàng  là thỏa thuận đền bù.

Lợi ích từ việc nạp mực máy in  tại nhà quận 12 tại Hoàng Thổ
Lợi ích từ việc nạp mực máy in  tại nhà quận 12 tại Hoàng Thổ

Bảng giá nạp mực máy in tại nhà quận 12

Dịch vụ tận nơiGiá (VNĐ)
Nạp mực HP100.000 – 120.000
Nạp mực Canon100.000 – 120.000
Nạp mực Brother150.000 – 180.000
Nạp mực Panasonic180.000
Nạp mực Xerox180.000
Nạp mực Samsung140.000
Nạp mực màu Epson100.000 – 120.000
Nạp mực Ricoh450.000 – 850.000
Nạp mực Toshiba450.000 – 850.000
Thay mực máy in kim250.000
Sửa máy in màuLiên hệ
Sửa máy in Laser trắng đenLiên hệ
Sửa máy PhotocopyLiên hệ

Trên đây là bảng giá để quý khách hàng tham khảo, để biết chi tiết vui lòng liên hệ: [0901 261 248 – 0901 607 413] Chúng tôi sẽ báo giá chính xác từng mã máy in.

Bảng giá nạp mực máy in tại nhà quận 12
Bảng giá nạp mực máy in tại nhà quận 12

Xem thêm:

>> Sửa máy in tại nhà quận 12

>> Sửa máy tính tại nhà quận 12

Dịch vụ nạp mực máy in quận 12 tại Hoàng Thổ là một trong những lựa chọn của đa số mọi người hiện nay. Đối tác của trung tâm cũng là những văn phòng, khối ban ngành có uy tín. Chính vì vậy nếu bạn đang ở địa bàn quận 12, đừng lăn tăn hay băn khoăn mà hãy liên hệ sửa máy tính Hoàng Thổ.

Thông tin liên hệ

➡️ Địa Chỉ: Hoàng Thổ cung cấp dịch vụ tại nhà tất cả các Quận tại TPHCM

➡️ Gọi Ngay: 0901 948 6010901 948 704

➡️ Facebook: Chat Facebook

➡️ Zalo: Chat Zalo

➡️ Booking: Booking Now

➡️ Website: Hoangtho.vn