Cài win tại nhà Quận Tân Bình

Sử dụng máy tính trong công việc được xem là hoạt động thiết yếu, phổ biến trong cuộc sống. Tuy nhiên quá trình sử dụng máy tính đôi khi cũng sẽ phát sinh những vấn đề trục trặc. Vì vậy người sử dụng máy tính cần thiết phải các tìm hiểu dịch vụ sửa chữa máy tính. Cùng theo dõi bài tổng hợp về dịch vụ cài win tại nhà quận Tân Bình ngay sau đây.

Dịch vụ cài win tại nhà quận Tân Bình - Hoàng Thổ
Dịch vụ cài win tại nhà quận Tân Bình – Hoàng Thổ

Vì sao cần kiểm tra máy tính trước khi cài win tại nhà Quận Tân Bình

Kiểm tra tổng quát máy tính trước khi cài win tại nhà quận tận bình là điều lưu ý đầu tiên cần chú ý. Thông thường, khi khách hàng mang máy tính đến, nhiều đơn vị sẽ tiến hành cài đặt ngay.  Tuy nhiên điều này sẽ làm tăng rủi ro cho máy tính trong trường hợp máy phát sinh lỗi. Cài win xong nếu máy hoạt động bình thường thì không có vấn đề gì. Nhưng nếu máy lỗi win hoặc bị lỗi phần cứng thì sẽ mất thời gian và công sức cài đặt. 

Bên cạnh đó, thao tác kiểm tra tổng quát cũng nói lên sự chuyên nghiệp của đơn vị dịch vụ. Đảm bảo thời gian, tiết kiệm công sức tiền bạc đồng thời khẳng định uy tín của dịch vụ. Vì vậy, trước khi cài win cần kiểm tra tổng quát máy tính để biết được nguyên nhân chính xác.

Xem thêm: 

>> Nạp mực máy in tại nhà quận Tân Bình

>> Sửa laptop tại nhà quận Tân Bình

Vì sao cần kiểm tra máy tính trước khi cài win tại nhà Quận Tân Bình
Vì sao cần kiểm tra máy tính trước khi cài win tại nhà Quận Tân Bình

Cần làm gì trước khi cài win tại nhà quận tân bình

Đối với một những dịch vụ chuyên nghiệp, các thao tác thực hiện sẽ rất bài bản và cẩn thận. Dưới đây là những công việc cần làm trước khi cài win cho máy tính của bạn.

Nhân viên cần hỏi khách về tình trạng máy tính

Đây là câu hỏi đầu tiên và bắt buộc khi tiếp mỗi khi khách hàng có yêu cầu cần sửa chữa. Nhân viên kỹ thuật sẽ hỏi xem máy bị như thế nào, đang gặp sự cố gì cần phải cài lại win? Bước này là bước đầu tiên và rất quan trọng để tránh làm mất thời gian cho cả 2 bên. Nhất là để hạn chế trường hợp xác định sai lỗi của máy tính.

Đối với việc cài win trong trường hợp máy chạy chậm, hãy khoan tiến hành cài win ngay. Trường hợp máy chạy chậm cũng có thể do lỗi ổ cứng hoặc có vấn đề về RAM. Lỗi xanh màn hình cũng có thể là máy tính bị trục trặc về RAM cần hết sức lưu ý.

Kiểm tra tổng quát máy tính của khách hàng

Đầu tiên nhân viên cần kiểm tra xem bên ngoài của máy tính có xuất hiện nứt vỡ hay không? Tiến hành kiểm tra bề ngoài của máy để nắm được nguyên nhân có phải do va đập hay không? Hệ thống bàn phím còn sử dụng tốt hay có bị hư hỏng và mất nút bấm. Quá trình kiểm tra nếu có điều gì bất thường phải báo ngay cho khách hàng được biết. Tránh tình trạng khách hàng phản hồi không tốt khi để máy lại cài win. Hoặc trường hợp bị khách hàng bắt đền sau khi sử dụng dịch vụ.

Kiểm tra tổng quát máy tính của khách hàng
Kiểm tra tổng quát máy tính của khách hàng

Kiểm tra xem ổ cứng máy tính còn dùng tốt không?

Một trong những nguyên nhân làm cho máy tính bị chậm hoặc lag là bị hỏng ổ cứng. Thêm vào đó, kiểm tra tổng quát cũng tránh tình trạng sau khi cài xong máy không vào được win. Để test ổ cứng, cần sử dụng đĩa khởi động hoặc phần mềm kiểm tra và sửa lỗi ổ cứng.

Xác định lại các thông tin cần lưu lại cho khách hàng

Chúng ta đều biết quá trình cài win sẽ làm mất các dữ liệu trong ổ cứng của máy. Vì vậy việc xác định lại thông tin cần giữ lại rất quan trọng. Nguyên nhân là nếu dữ liệu bị mất sẽ khó lấy lại và mất nhiều thời gian. Thêm nữa, nhiều người dùng thường hay lưu dữ liệu tại ổ C hay trên màn hình Desktop. Do đó cần phải sao chép các dữ liệu này ra ngoài hoặc lưu vào ổ không cài đặt Win.

Đối với một số khách hàng, một số phần mềm sử dụng sẽ phải mua bản quyền. Ví dụ như phần mềm kế toán, phần mềm diệt virus, hay các phần mềm học tập…Vì thế cần hỏi khách cụ thể về số seri để khi cài win có thể kích hoạt lại. Cần chắc chắn một điều là khách hàng đang giữ mã kích hoạt.

Tư vấn cho khách hệ điều hành tương thích với máy 

Khách hàng mong muốn nâng cấp đời win cao hơn cho máy tính để trải nghiệm. Đừng vội thực hiện nay, hãy vào trang chủ hỗ trợ driver của Laptop. Tra cứu xem có hỗ trợ cho win sẽ cài được hay không. Nếu không hỗ trợ thì nên nói rõ và tư vấn cho khách cài lại win đang sử dụng. Nếu không khi cài xong win mới máy cũng không thể chạy được do không có driver hỗ trợ.

Xem thêm: 

>> Sửa máy in tại nhà quận Tân Bình

>> Sửa máy tính tại nhà quận Tân Bình

Cài tại nhà win quận Tân Bình tại Hoàng Thổ có gì nổi bật?

Máy tính, laptop của bạn có những dấu hiệu bị lỗi win hoặc cần nâng cấp hệ điều hành. Hãy liên hệ với dịch vụ cài win tại nhà quận Tân Bình của Hoàng Thổ. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

Cài tại nhà win quận Tân Bình tại Hoàng Thổ có gì nổi bật?
Cài tại nhà win quận Tân Bình tại Hoàng Thổ có gì nổi bật

Nhân viên IT chuyên nghiệp, tay nghề cao

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Hoàng Thổ đều là những người được đào tạo chuyên nghiệp. Hoạt động nhiều năm và có nhiều kinh nghiệm trong việc cài đặt win. Từ đó sẽ giúp khách hàng phát hiện ra lỗi nhanh và cụ thể nhất. Đồng thời tư vấn đúng, chính xác nhất về vấn đề của máy tính cho các khách hàng. 

Cài win tại nhà quận Tân Bình hhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy tính của bạn sẽ được cài win 1 cách nhanh và hiệu quả. Hơn nữa cài win Hoàng Thổ còn có dịch vụ hỗ trợ tại nhà, giúp khách hàng không cần đi lại.

Bảng giá dịch vụ cài win tại nhà quận Tân Bình

Phiên bảnĐơn giá
Windows XP250.000 đ
Windows 7150.000 đ
Windows 8.1150.000 đ
Windows 10150.000 đ
Windows 11150.000 đ
MacOS250.000 đ
Linux200.000 đ
Ubuntu150.000 đ

Lưu ý : Giá trên bao gồm các phần mềm cần thiết như : Word, Excel, Power Point, PDF, Trình duyệt, Unikey, IDM, Cleaner…, và được kích hoạt vĩnh viễn. Có cài thêm phần mềm đồ họa hoặc game theo yêu cầu.

Bảng giá dịch vụ cài win tại nhà quận tân bình
Bảng giá dịch vụ cài win tại nhà quận tân bình

Xem thêm: 

>> Vệ sinh máy tính tại nhà quận Tân Bình

Bài viết sau đã cung cấp thông tin về dịch vụ Cài win tại nhà quận Tân Bình cho bạn. Bạn đang quan tâm đến dịch vụ cài win tận nhà quận Tân Bình ở đâu uy tín, chuyên nghiệp. Hoặc còn đang băn khoăn về quá trình sử dụng dịch vụ và chi phí sử dụng Liên hệ ngay Máy Tính Hoàng Thổ để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thông tin liên hệ

➡️ Địa Chỉ: Hoàng Thổ cung cấp dịch vụ tại nhà tất cả các Quận tại TPHCM

➡️ Gọi Ngay: 0901 948 6010901 948 704

➡️ Facebook: Chat Facebook

➡️ Zalo: Chat Zalo

➡️ Booking: Booking Now

➡️ Website: Hoangtho.vn