Sửa Laptop tại nhà Quận Phú Nhuận

Dịch vụ sửa chữa laptop quy mô ngày càng phát triển rộng rãi. Từ cửa hàng nhỏ cho tới các trung tâm lớn. Tuy nhiên, không phải địa điểm nào cũng sửa chữa với chất lượng tốt và uy tín. Có nhiều nơi tự ý thay thế linh kiện mà không báo trước với khách hàng. Sau đó hét giá với giá trên trời cho khách. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về địa chỉ sửa laptop uy tín. Quy trình sửa laptop tại nhà Quận Phú Nhuận chất lượng nhé!

Dịch vụ sửa chữa Laptop tại nhà Quận 8
Dịch vụ sửa chữa Laptop tại nhà quận Phú Nhuận – Hoàng Thổ

Vì sao nên chọn sửa Laptop tại nhà quận Phú Nhuận – Hoàng Thổ

Trong thời đại sự phát triển công nghệ số lên ngôi. Các thế hệ máy tính, laptop mỗi năm đều nâng cấp và ra phiên bản mới. Vì vậy các cơ sở bảo trì, sửa laptop quận Phú Nhuận không ngừng mọc lên. Nhằm phục vụ cho mong muốn và đòi hỏi cao của những thượng đế khó tính. Bên cạnh đó, không phải tất cả những cửa hàng hay trung tâm đều uy tín. Nếu lựa chọn không cẩn thận, bạn sẽ gặp phải trả giá.

Chất lượng laptop sau khi sửa khiến bạn cảm thấy không hài lòng. Nhiều khi sửa được lỗi này nhưng lại phát sinh lỗi khác. Hoặc sửa như không khi mà lỗi càng nặng thêm. Hoặc có khi vừa sửa hôm nay, ngày mai máy lại gặp lỗi tương tự. Những linh kiện nguyên tem trên chiếc laptop của bạn có khả năng sẽ bị đánh tráo. Vì bạn không mà bạn không ở đó giám sát cũng như được nhìn quá trình sửa.

Sử dụng những phụ kiện kém chất lượng, hàng Tàu nhằm che mắt. Sau đó lắp ráp vào máy tính của bạn nhằm lấy tiền công cao. Ngoài ra có thể bạn sẽ không nhận cam kết chế độ bảo hành sau khi sửa máy.

Vì sao nên chọn sửa Laptop tại nhà quận Phú Nhuận - Hoàng Thổ
Vì sao nên chọn sửa Laptop tại nhà quận Phú Nhuận – Hoàng Thổ

Xem thêm: 

>> Cài win tại nhà quận Phú Nhuận

>> Nạp mực máy in tại nhà quận Phú Nhuận

Trung tâm sửa Laptop tại nhà quân Phú Nhuận – Hoàng Thổ

Khi nhắc tới sửa laptop tại nhà quận phú nhuận, chúng ta không thể nào bỏ qua trung tâm máy tính Hoàng Thổ. Đây là nơi chuyên chuyên sửa chữa các dòng máy tính hiện nay. Đối với những bạn lần đầu đi sửa máy tính thì Hoàng Thổ sẽ là lựa chọn tin cậy. Máy tính Hoàng Thổ đảm bảo cho những thiết bị của các bạn luôn được an toàn.

Cùng với nhân viên lành nghề và có chuyên môn. Những nhân viên nghề giỏi, sẽ đảm bảo lỗi máy tính của các bạn được sửa nhanh chóng. Dịch vụ bảo hành tốt và chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Đây sẽ là một cơ sở tin cậy cho việc sửa laptop của bạn. Người dân tại địa bàn quận Phú Nhuận luôn tin dùng dịch vụ của trung tâm này.

Các dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Phú Nhuận

Trung tâm máy tính Hoàng Thổ cung cấp các dịch vụ. Sửa chữa, phục hồi dữ liệu Smartphone, Laptop, Tablet. Bảo hành 1 đổi 1 đối với sản phẩm mua tại trung tâm. Sửa chữa theo mong muốn của khách hàng. Sửa lỗi phần mềm, phần cứng.

Nâng cấp, sửa chữa card màn hình, nâng cấp RAM, ổ cứng HĐ và SSD. Sửa lỗi mất kết nối internet mất sóng. Sửa và thay bàn phím, touchpad laptop. Ngoài ra còn có dịch vụ tư vấn tại nhà, hỗ trợ qua điện thoại xử lý từ xa. Kích nguồn PC và laptop. Sửa chữa và thay chip IC, thay pin sạc.

Trung tâm máy tính Hoàng Thổ
Trung tâm máy tính Hoàng Thổ

Quy trình phục vụ khách hàng tại máy tính Hoàng Thổ

Không cần đến trực tiếp cũng hình dung được cảnh tượng bạn đi sửa laptop quận Phú Nhuận lâu cỡ nào. Khi người khác uống cafe, ăn sáng thảnh thơi tại nhà thì bạn phải chờ đợi vài tiếng đồng hồ ở trung tâm để lấy thiết bị. Bạn sẽ mệt mỏi và chán nản đến cỡ nào. Thậm chí sau khi chờ cả một ngày nhưng lỗi laptop vẫn không hề được sửa. Nhân viên chỉ tiếp nhận máy để giữ khách mà không tiến hành báo kỹ thuật sửa chữa.

Quy trình sửa Laptop tại Hoàng Thổ

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng cần sửa Laptop tại nhà quận phú nhuận. Khách hàng sẽ được ghi lại họ tên, số điện thoại.

Bước 2: Dựa trên những thông tin khách hàng đã cung cấp để nhân viên kiểm tra lỗi.

Bước 3: Nhân viên sẽ dự kiến chi phí sửa chữa laptop. Từ đó để khách hàng lựa chọn việc có nên sửa hay không. Vì trong nhiều trường hợp chi phí sửa chữa laptop. Thay thế thiết bị còn cao hơn giá trị của laptop.

Bước 4: Tiến hành sửa chữa nếu khách hàng đồng ý với phương án trung tâm đưa ra. Cùng với mức kinh phí đã nêu. Khách hàng sẽ ký vào các linh kiện trên laptop. Hoặc có thể chụp số seri máy lại và ra về. Nhân viên sẽ hẹn khách hàng vào khoảng thời gian nhất định và sớm nhất để khách lấy máy tính.

Bước 5: Nghiệm thu máy tính đã sửa chữa xong và bàn giao khách hàng.

Bước 6: Tiến hành bảo hành, bảo trì theo quy định của trung tâm.

Quy trình phục vụ khách hàng tại máy tính Hoàng Thổ
Quy trình phục vụ khách hàng tại máy tính Hoàng Thổ

>> Vệ sinh máy tính tại nhà quận Phú Nhuận

Đội ngũ nhân viên sửa Laptop tại nhà quận Phú Nhuận

Bên cạnh phục vụ sửa chữa tại cơ sở, máy tính Hoàng Thổ còn cung cấp dịch vụ sửa laptop tại nhà quận phú nhuận. Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, công ty sẽ cử chuyên viên kỹ thuật đến tận nhà. Nhân viên sẽ xem xét và khảo sát cơ bản về lỗi máy tính. Nếu máy gặp lỗi cơ bản thì nhân viên sẽ sửa ngay. Còn nếu máy gặp lỗi nặng cần kiểm tra sâu thì sẽ mang máy về trung tâm và hẹn khách ngày tới lấy.

Các nhân viên làm việc tại máy tính Hoàng Thổ đều là những người nhiều năm kinh nghiệm. Trước khi làm việc tại đây đều đã thông qua được bài đánh giá chuyên môn. Đồng nghiệp nhiệt tình và giúp đỡ nhau. Các nhân viên tận tâm hỏi han và giúp đỡ các khách hàng.

Môi trường làm việc lành mạnh và vui vẻ, không khí thoải mái. Tôn trọng  những mong muốn của quý khách hàng.  Luôn lắng nghe khách hàng và giải đáp thắc mắc mọi lúc, mọi nơi.

Xem thêm: 

>> Sửa máy in tại nhà quận Phú Nhuận

>> Sửa máy tính tại nhà quận Phú Nhuận

Bảng giá sửa laptop tại nhà quận Phú Nhuận

Dịch vụ tận nơiGiá (VNĐ)
Cài Windows 7/8/10150.000
Vệ sinh Laptop150.000
Vệ sinh máy tính150.000
Phá Pass Windows120.000
Cài phần mềm120.000 – 150.000
Sửa bản lề Laptop350.000 – 650.000
Kết nối máy in120.000
Chia sẻ máy in120.000 – 180.000
Thay màn hìnhLiên hệ
Thay bàn phímLiên hệ
Sửa nguồn Laptop350.000 – 850.000
Nâng cấp máy tínhLiên hệ
Cứu dữ liêuLiên hệ
Diệt Virus150.000
Cài Win cho Macbook250.000

Lưu ý: Giá sửa laptop tại nhà quận phú nhuận chưa bao gồm 10% VAT. Nếu quý khách lấy hóa đơn vui lòng +10% VAT

Bảng giá sửa laptop tại nhà quận Phú Nhuận
Bảng giá sửa laptop tại nhà quận Phú Nhuận

Nếu các bạn ở quận Phú Nhuận sẽ có nhiều lựa chọn về địa chỉ sửa laptop uy tín tại nhà quận phú nhuận. Thế nhưng nhất định không nên bỏ qua máy tính Hoàng Thổ. Trung tâm hứa hẹn mang đến một dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và giá tốt tới quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

➡️ Địa Chỉ: Hoàng Thổ cung cấp dịch vụ tại nhà tất cả các Quận tại TPHCM

➡️ Gọi Ngay: 0901 948 6010901 948 704

➡️ Facebook: Chat Facebook

➡️ Zalo: Chat Zalo

➡️ Booking: Booking Now

➡️ Website: Hoangtho.vn